#1 – Tìm hiểu máy hạ thủy phần mật ong và công dụng

máy hạ thủy phần mật ong 1 (1)
  1. Tại sao phải hạ thủy phần Mật ong :  Mật ong sau khi thu hoạch thường có chứa 1 lượng tạp chất và một lượng nước lớn, vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn cho phép theo qui định của Việt Nam hoặc Quốc tế.
  • Thứ nhất là lượng lớn tạp chất, từ phấn hoa, sáp, nhộng. Theo như qui trình thu hoạch mật ong hiện nay, đều là tận thu. Nên vào mua thu hoạch, tất cả lượng mật ong trong tổ đều được thu hoạch. Nên Vẫn là mật “sống”, chưa phải là mật “chín” theo chuẩn quốc tế hiện nay. Mật “chín” phải là loại mật đã được vít nắp, là loại thức ăn dự trữ của ong. Do hầu hết mật ong hiện nay chưa đạt được là mật ong chuẩn chất lượng cao, lẫn nhiều tạp chất. Để cải thiện điều đó, Máy hạ thủy phần Mật ong cũng là lựa chọn thích hợp.
  • máy hạ thủy phần mật ong 1 (1)
  • Tiếp theo, lượng nước trong mật ong thu hoach tại Việt Nam ta còn đang rất cao. Thông thường tỉ lệ thủy phần trong mật ong hiện nay thường dao động phổ biến là từ 23 -28%. Tỉ lệ này vượt ngưỡng Tiêu chuẩn Việt Nam về mật ong thành phẩm, đóng chai bán trên thị trường. Nên để đạt được tiêu chuẩn thì Máy hạ thủy phần mật ong là 1 sự lựa chọn vô cùng thích hợp
  1. Khái quát về các phương pháp hạ thủy phần hiện nay: Về cơ bản có 2 phương pháp là Dùng giàn lạnh và phương pháp Hạ thủy phần chân không
  • Phương pháp hạ thủy phần mật ong bằng giàn lạnh có ưu điểm thời gian hạ thủy phần diễn ra nhanh. Nhược điểm lớn nhất của nó làm mất đi hương vị đặc trưng của mật ong và làm cho mật ong xuống màu rất nhanh.. Điều nàu dẫn đến việc chất lượng sản phẩm sẽ bị kém chất lượng, thương hiệu suy giảm.
  • Phương pháp tối ưu nhất hiện nay là dùng phương pháp hạ thủy phần chân không. Tức là trong môi trường chân không, nhiệt độ sôi của tất cả nguyên liệ đều sôi ở nhiệt độ thấp. Đối với mật ong là nhiệt độ sôi dưới 45 độ, thong thường từ 40-42 độ. Trong môi trường chân không, tỉ lệ thủy phần trong mật ong dần được máy bơm chân không hút tách ra và ngưng tụ dần dần ở bình làm lạnh. Với phương pháp này, mùi vị của mật ong được giữ nguyên. Một số mùi vị lạ từ phấn hoa, từ nhộng ong hay 1 số mùi vị không mong muốn đều được loại bỏ. Chất lượng mật ong được giữ lại một cách cao nhất.
  1. Với phương châm đồng hành cùng người nuôi ong Việt Nam, Công ty CP Thiết bị và Công nghệ Agritech Việt Nam tự hào đã chế tạo thành công Máy hạ thủy phần mật ong chân không.

Thông số kĩ thuật máy hạ thủy phần mật ong :

Thiết bị Hạ thủy phần mật ong : Công suất : 50l/ mẻ

  1. Hệ thống phá kết kinh mật ong:
  • dung tích nồi 70 lít
  • Có động cơ 400w
  • Có cánh khuấy
  • Hệ thống gia nhiệt có điều khiển nhiệt độ tự động
  1. Hệ thống hạ thủy phần
  • Nồi hạ thủy phần 50 lít/ mẻ
  • Inox sus 304, dày 3 li
  • Bơm chân không: 0,74kw
  • Bơm bánh răng: 1,5kw
  • Hệ thống lọc mật ong túi vải
  • Thanh gia nhiệt : 9kw
  • Hệ thống khung giá đỡ inox sus 304, có bánh xe
  • máy hạ thủy phần mật ong 1 (2)

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Bảo hành + Bảo dưỡng + Bảo trì : 1 Năm

Chi phí chuyển giao công nghệ và hỗ trợ vận hành

Chi phí vận chuyển + Lắp đặt hoàn chỉnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *