Thiết bị chưng cất chân không được giới thiệu trong bài viết này chính là tháp chưng cất rượu đa tầng chân không. Chúng tôi đã tích hợp môi trường chân không vào nồi chưng cất. Nhằm tạo môi trường lý tưởng cho việc giảm nhiệt độ sôi của dịch lên men. Việc này không chỉ có ý nghĩa trong việc rút ngắn thời gian chưng cất, tiết kiệm năng lượng mà còn giúp bảo vệ sự đa dạng sắc thái cho thành phẩm. Bởi các thành phần mang hương không bị phân hủy do nhiệt. Chúng được bảo vệ “nâng niu” tới khi sang bộ ngưng tụ.
Vậy công nghệ chân không có thực sự phù hợp với ngành rượu?
Trong bài viết này, Qúy vị hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết về công nghệ này cũng như thiết bị chưng cất rượu chân không do Agritech sản xuất. Vì sao thiết bị của chúng tôi được các nhà chưng cất tin tưởng?
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG
Tên sản phẩm | Nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất chân không, tháp chưng cất rượu cao độ, tháp chưng cất công nghệ chân không.. |
Công suất | Từ 30kg trở lên |
Chất liệu | Inox 304 cao cấp, Đồng đỏ nguyên chất, … |
Nguồn nhiệt | Điện hoặc lò hơi (phù hợp với dòng công suất cao) |
Độ dày lớp vỏ nồi | Chính xác theo thỏa thuận trong hợp đồng |
Số lớp | 3 lớp bao gồm:
|
Công nghệ | *Chưng cất chân không
*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động tích hợp theo máy |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu/nơi sản xuất | Agritech/ Việt Nam |
Chứng chỉ | ISO 9001: 2015
TCCS 01 2022/AGRITEC |
Ứng dụng | Whisky, Vodka , Rum, và nhiều dòng rượu truyền thống trong nước và quốc tế khác,… |
MÔI TRƯỜNG CHÂN KHÔNG LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG
Môi trường chân không là một không gian không có chứa vật chất. Hiểu cách khách thì môi trường này có khối lượng bằng không, không có áp suất. Trong môi trường này nhiệt độ sôi của các chất có xu hướng giảm và thời gian làm nguội cũng lâu hơn.
Nhờ vào ưu thế này, công nghệ này được áp dụng mạnh mẽ trong rất nhiều lĩnh vực. Từ y tế, dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm đến nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.
Tại Agritech, chúng tôi đã thành công và dẫn đầu công nghệ về thiết bị hạ thủy phần mật ong, máy sấy thăng hoa… Các thiết bị trên đều có tích hợp môi trường chân không.
Nhận thấy ưu điểm vượt trội của công nghệ này, kết hợp với kinh nghiệm đã áp dụng cho nhiều thiết bị khác. Chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm thành công lên tháp chưng cất rượu.
CẤU TẠO CỦA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG
Thân nồi chưng cất: chúng tôi sẽ dùng bơm chân không để tạo môi trường chân không tại đây. Trên bộ phận này sẽ có: đồng hồ áp suất, hệ thống van, cửa nạp liệu, kính ngắm, hệ thống giá đỡ,…
Tháp chưng cất: thay vì ngưng tụ ngay. Hơi rượu đi lên cột tháp sẽ được sàng lọc và phân tách dựa theo sự khách biệt về điểm sôi. Các thành phần có điểm sôi cao có xu hướng ngưng tụ và di chuyển dần xuống phía dưới để được tái bay hơi. Trong khi có, các chất có điểm sôi thấp lại có xu hướng bay lên các tầng cao. Càng lên cao hơi rượu càng yếu, chỉ có thành phần nào vẫn ở thể hơi khi qua đỉnh tháp sẽ được sang bộ làm mát.
Bộ làm mát: bên trong bộ làm mát hay còn gọi là bộ ngưng tụ sẽ có 1 hệ thống đường ống luôn được ngâm trong nước lạnh. Hơi rượu đi vào đây sẽ được giải nhiệt ngay lập tức và ngưng tụ thành nước. Đường ra rượu luôn được cắm 1 nhiệt kế để theo dõi độ cồn rượu liên tụ. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, Agritech có thiết kế bộ làm mát tự động, tự điều tiết nước để đảm bảo an toàn và tránh tiêu hao, lãng phí hơi rượu.
Các thiết bị hỗ trợ khác: tủ điện điều khiển, tủ chứa rượu đầu, cuối và giữa,…
CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG AGRITECH
Dưới đây sẽ là các ưu điểm của thiết bị chưng cất rượu chân không do Agritech sản xuất:
- Giảm thời gian chưng cất;
- Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ;
- Giảm phát sinh độc tố;
- Do nhiệt độ sôi được hạ thấp nên các chất nhạy cảm với nhiệt sẽ không bị phân hủy. Đặc biệt các thành phần mang hương rất nhạy cảm với nhiệt độ cao. Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng và hương vị. Đây cũng là lí do tại sao thiết bị chưng cất chân không cực kỳ phù hợp với chưng cất rượu trái cây;
- Nhờ thiết kế cột tháp, các thành phần có trong dịch lên men được phân tách hiệu quả rõ rệt. Thành phẩm vừa ít độc tố, tạp chất lại có hương vị tuyệt vời.
- Khi mua tháp chưng cất rượu chân không tại Agritech, Quý vị sẽ mua được sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh. Bởi chúng tôi vừa là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, lại vừa sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG AGRITECH
Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và đặt mua thiết bị, Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau để được hỗ trợ nhanh chóng!
=================================
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech
Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội
Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441
Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295
Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668
Hotline: 0962283555
Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668
Email: thietbiagt@gmail.com
Agritech Việt Nam Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.