Hiện nay, Agritech đã áp dụng công nghệ chân không vào rất nhiều thiết bị máy móc phục vụ cho các ngành khác nhau. Trong đó, tháp chưng cất rượu đa tầng chân không được coi là công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất rượu. Công nghệ chân không cho phép giảm nhiệt độ sôi của các chất có trong dịch lên men. Mục đích của hoạt động này chính là ngăn chặn độc tố phát sinh và giảm thiểu sự phân hủy/ biến đổi chất. Hiểu đơn giản thì khi nhiệt độ sôi giảm, các thành phần mang hương vị sẽ được bảo vệ khỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ cao.
Cho phép, rượu thành phẩm vẫn giữ được các đặc tính tươi mới, đa dạng và đặc trưng nhất. Chính vì vậy, công nghệ này đặc biệt phù hợp với chưng giới thiệu chi tiết về công nghệ đặc biệt này và vì sao có thể giảm nhiệt độ sôi xuống chỉ từ 40 độ, dịch lên men đã bắt đầu bay hơi!
GIỚI THIỆU VỀ THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÂN KHÔNG
TÌM HIỂU VỀ CHÂN KHÔNG, MÔI TRƯỜNG NÀY CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ???
Trong môi trường áp suất khí quyển mà chúng ta đang hít thở sẽ có: không khí, độ ẩm, oxi, cacbon, nitơ,….Môi trường chân không sẽ ngược lại hoàn toàn vì nó là môi trường không có vật chất. Để tạo ra môi trường chân không sẽ có rất nhiều cách nhưng chúng tôi lựa chọn bơm chân không công nghệ cao để áp dụng vào tháp chưng cất rượu của mình. Bên cạnh đó, môi trường này có 3 ưu điểm lớn cực kỳ phù hợp trong chưng cất rượu, đó là:
1/Giảm nhiệt độ sôi: thay vì bay hơi ở nhiệt độ cao (có thể lên tới 100 độ C). Thì trong môi trường chân không, chỉ từ 40 độ C, dịch lên men đã bắt đầu bay hơi.
2/ Không xuất hiện các hiện tượng oxi hóa, giảm thiểu sự thiếu hụt thành phần do bị phân hủy. Điều này có ý nghĩa lớn trong bảo vệ thành phần mang hương và giảm thiểu quá trình hình thành độc tố.
3/ Tốc độ giảm nhiệt diễn ra rất chậm. Ví dụ 1 cốc nước nóng để ở trong môi trường bình thường mất 20p để nguội hẳn thì trong môi trường chân không thời gian chờ nguội có thể tăng gấp đôi thời gian trên. Góp phần bảo toàn năng lượng và tiết kiệm điện năng, cùng thời gian chưng cất.
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÂN KHÔNG
Tên sản phẩm | Nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất, tháp chưng cất rượu cao độ,.. |
Công suất | Từ 30kg trở lên |
Chất liệu | Inox 304 cao cấp, Đồng đỏ nguyên chất, … |
Nguồn nhiệt | Điện hoặc lò hơi (phù hợp với dòng công suất cao) |
Độ dày lớp vỏ nồi | Chính xác theo thỏa thuận trong hợp đồng |
Số lớp | 3 lớp bao gồm:
|
Công nghệ | *Chưng cất chân không(tùy chọn)
*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động tích hợp theo máy |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu/nơi sản xuất | Agritech/ Việt Nam |
Chứng chỉ | ISO 9001: 2015
TCCS 01 2022/AGRITEC |
Ứng dụng | Whisky, Vodka , Rum, và nhiều dòng rượu truyền thống trong nước và quốc tế khác,… |
ƯU ĐIỂM CỦA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÂN KHÔNG AGRITECH
- Thực hiện phân tách rượu đơn giản mà hiệu quả hơn: Với thiết kế cột cao tầng để thực hiện chưng cất phân đoạn (tách các thành phần ra khỏi hợp chất dựa trên sự khác biệt của điểm sôi). Kết hợp giảm nhiệt độ sôi thì ranh rới để thực hiện thao tác cắt rượu bậc cao ra khỏi thành phẩm rõ ràng và có thao tác cắt chính xác hơn. Điều này khó có thể thực hiện với nồi thông thường, bởi khi hơi bay lên và ngưng tụ một cách ồ ạt thì rất khó để cắt chính xác. Bên cạnh đó, tháp chưng cất rượu đa tầng chân không, chúng tôi có thiết kế thêm các bình chứa rượu ngưng tụ riêng.
- Tiết kiệm chi phí sản xuất: như đã trình bày ở phía trên. Công nghệ chân không giúp giảm tiêu thụ năng lượng và thời gian chưng cất. Bằng cách giảm điểm sôi và thời gian bị giảm nhiệt lại được kéo dài.
- Hương vị rượu toát lên bản chất chân thực nhất: 70% hương vị rượu có được là nhờ kết quả của dịch lên men. Bản chất của chưng cất là tách các thành phần không mong muốn ra khỏi các thành phần cần phải thu hồi. Do đó, sự đa dạng và phẩm chất của hương vị phụ thuộc rất nhiều vào chưng cất. Chưng cất không thành công thì sự thành công của quá trình lên men cũng trở lên vô nghĩa. Mặt khác, khi chưng cất rượu bằng nồi thông thường ở nhiệt độ cao sẽ làm thất thoát rất nhiều thành phần mang hương bởi nó đã bị nấu chín. Nhưng khi chưng cất bằng tháp chưng cất rượu đa tầng chân không chúng sẽ được “nâng niu và bảo vệ” tới khi kết thúc mẻ chưng cất.
Để mô tả ngắn gọn, xúc tích đầy đủ của tháp chưng cất rượu đa tầng chân không, Agritech sẽ trình bày như sau: Khi áp dụng môi trường chân không vào chưng cất rượu chuyên nghiệp thì các sắc thái hương vị sẽ được tôn trọng và các thành phần độc hại không có cơ hội để hình thành.
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA THÁP CHƯNG CẤT RƯỢU ĐA TẦNG CHÂN KHÔNG TẠI AGRITECH
Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và nhận về rất nhiều ưu đãi lớn!
=============================================
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech
Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội
Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441
Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295
Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668
Hotline: 0962283555
Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668
Email: thietbiagt@gmail.com
Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.