Nồi chưng cất rượu tại Bình Dương có 2 dòng chính đó là tháp chưng cất và nồi chưng cất thông thường. Việc sử dụng nồi chưng cất rượu hiện đại giúp rượu tạo thành vừa đảm bảo chất lượng cao lại vừa có độ cồn cao. Hơn thế nữa còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó giúp gây dựng hình ảnh thương hiệu vững bền với người tiêu dùng.
Tại Agritech thiết bị nồi chưng cất rượu là một trong những thiết bị mũi nhọn của chúng tôi. Chúng tôi phân phối đa dạng về chủng loại và công suất để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay hai dòng sản phẩm nồi chưng cất rượu được bán phổ biến. Đó chính là nồi chưng cất rượu theo kiểu thông thường và nồi chưng cất rượu sử dụng tháp chưng cất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về 2 dòng nồi trên!
NHỮNG NÉT ĐỔI MỚI TRONG NGHỀ CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BÌNH DƯƠNG
Ở Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác. Nghề nấu rượu đã có từ lâu đời. Đây cũng là nghề đem tới nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình. Nhờ nhu cầu về thức uống này chưa bao giờ hạ. Chính là nguồn động lực khiến nghề này không hề bị mai một.
Thế nhưng, khi thị trường Việt Nam bắt đầu mở cửa. Hàng loạt rượu ngoại bắt đầu ồ ạt xuất hiện. Việc này đòi hỏi những người nấu rượu truyền thống cần có những bước đi mới. Thay đổi hệ thống chưng cất rượu của mình. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Theo đó, việc sử dụng nồi chưng cất rượu tại Bình Dương. Chính là hướng đi cần thiết nhất lúc này. Với công nghệ hiện đại sản phẩm này giải quyết được toàn bộ hạn chế so với dùng nồi chưng cất truyền thống. Như: giúp rượu đồng đều về chất lượng cho các mẻ chưng cất, ít tạp chất và không phụ thuộc quá nhiều về tay nghề – kinh nghiệm của người nấu.
MỘT SỐ LOẠI NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BÌNH DƯƠNG PHỔ BIẾN
Có rất nhiều loại nồi chưng cất rượu tại Bình Dương. Tuy nhiên có hai loại nồi vẫn được sử dụng ưa chuộng hơn cả. Đó chính là nồi chưng cất rượu dạng thông thường và nồi chưng cất rượu sử dụng tháp chưng cất.
1) Nồi chưng cất rượu tại Bình Dương dạng thông thường (1 lần chưng cất)
Loại nồi này có cấu tạo chính như sau:
– Phần thân nồi: Cấu tạo 3 lớp inox 304 bao gồm: lớp trong cùng, lớp giữa chứa vật liệu truyền nhiệt và lớp ngoài cùng cách nhiệt. Đây là nơi diễn ra quá trình bay hơi của bỗng rượu.
– Nắp nồi: Cấu tạo hình chóp kèm khóa chắc chắn giúp hạn chế tối đa việc thất thoát hơi rượu khi chưng cất. Nắp nồi sẽ được gắn thêm đường ống dẫn hơi rượu sang bộ phận ngưng tụ. Tại đây có thể coi như là nơi diễn ra ngưng tụ sơ bộ lần 1.
– Bộ ngưng tụ bao gồm ống ruột gà và bồn làm mát. Hơi rượu sau khi qua hệ thống ống dẫn sẽ được đưa tới đây. Giúp làm mát hơi để chuyển hơi sang dạng dung dịch.
– Bộ điều khiển trung tâm: Bộ phận này sẽ có khi sử dụng điện năng là nhiên liệu. Khi đó toàn bộ quá trình sẽ luôn được giám sát và chi phối bởi bộ phận này. Nhờ đó mà người nấu rượu sẽ nhàn hơn hết. Việc nấu rượu cũng ít phải phụ thuộc vào kinh nghiệm người nấu
2) Nồi chưng cất rượu tại Bình Dương sử dụng tháp chưng cất
Nồi chưng cất rượu loại này sẽ có những bộ phận cấu tạo giống với nồi thông thường ở trên. Tuy nhiên sẽ có thêm một bộ phận tháp chưng cất rượu. Đây là điểm khác biệt duy nhất. Hơi rượu sau khi thoát khỏi thân nồi sẽ tiếp tục di chuyển lên bộ phận tháp này. Nhờ đó mà hơi sẽ được tu luyện hay còn gọi là chưng cất nhiều lần.
Cấu tạo của bộ phận tháp sẽ gồm:
– Các đĩa luyện
– Những bóng khí có nắp và không có nắp.
– Kính quan sát quá trình chưng cất và những bộ phận kèm theo.
3) Những ưu điểm khi sử dụng tháp chưng cất so với nồi nấu rượu thông thường.
– Giúp loại bỏ tối đa hợp chất lưu huỳnh (khiến rượu mất đi vị ngon) trong quá trình chưng cất. Nhờ đó tạo nên vị rượu ngon sắc sảo hơn.
– Loại bớt được các tạp chất có hại cho cơ thể con người nhờ vào quá trình chưng cất phân đoạn. Đặc biệt tạp chất hữu cơ hầu như bị loại bỏ hoàn toàn. Rượu sẽ không bị chua.
– Tạo nên nồng độ rượu theo mong muốn. Rượu có thể đạt mức nồng độ cao ngay sau khi rượu ngưng tụ.
4) Thông số kỹ thuật của nồi chưng cất rượu tại Bình Dương sử dụng tháp chưng cất
Tên sản phẩm | Nồi nấu rượu bằng tháp chưng cất, tháp chưng cất rượu cao độ,.. |
Công suất | Từ 30kg trở lên |
Chất liệu | Inox 304 cao cấp, Đồng đỏ nguyên chất, … |
Nguồn nhiệt | Điện hoặc lò hơi (phù hợp với dòng công suất cao) |
Độ dày lớp vỏ nồi | chính xác theo thỏa thuận trong hợp đồng |
Số lớp | 3 lớp bao gồm:
|
Công nghệ | *Chưng cất chân không(tùy chọn)
*Hệ thống cấp nước hoàn toàn tự động tích hợp theo máy |
Bảo hành | 12 tháng |
Thương hiệu/nơi sản xuất | Agritech/ Việt Nam |
Chứng chỉ | ISO 9001: 2015
TCCS 01 2022/AGRITE |
Ứng dụng | Whisky, Vodka , Rum, và nhiều dòng rượu truyền thống trong nước và quốc tế khác,… |
LIÊN HỆ MUA NỒI CHƯNG CẤT RƯỢU TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆU AGRITECH
Nếu quý vị đang cần mua nồi chưng cất rượu tại Bình Dương hãy lưu ngay thông tin dưới đây của chúng tôi:
===============================
Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Công Nghệ Agritech
Văn phòng làm việc: số 70 gần nhà văn hóa thôn Thượng, Cự Khê , Thanh Oai, Hà Nội
Xưởng sản xuất: số 2 ngõ 4, đường Miền Đông, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Hỗ trợ kỹ thuật: 096.403.1441
Chăm sóc khách hàng: 033. 523. 9295
Bộ phận kinh doanh: 0962.283.555/ 0929.50.8668
Hotline: 0962283555
Phụ trách khu vực miền Trung: 0899 500 668
Email: thietbiagt@gmail.com
Agritech Tư Vấn Từ Tâm – Kinh Nghiệm Thực Chiến!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.